Chính sách đổi trả (Chương trình 1 đổi 1)

Chính sách đổi trả (Chương trình 1 đổi 1)
Thứ Ba,
10/09/2019
Đăng bởi: Trịnh Thế Lạng

I. Giới thiệu chương trình

  • Nhằm nâng cao chất lượng dưa hơn nữa và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, LaniFarm thực hiện chương trình “1 ĐỔI 1” dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của LaniFarm đã ra đời kể từ ngày 17/8/2019.

II. Thể lệ

Thể lệ chương trình được quy định cụ thể ở các điều khoản sau như sau:

Điều 1. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của LaniFarm (sử dụng tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nơi)

Điều 2. Khi khách hàng, phát hiện sản phẩm của Lanifarm không đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng được mô tả trong phần chi tiết trên website LaniFarm.vn  và cảm thấy không hài lòng về điều đó. Quý khách phản ánh với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của LaniFarm theo số điện thoại: (034) 688.0246

Điều 3. Dưa lưới của LaniFarm không đạt được hơn 85% các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng của LaniFarm đã công bố thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không phải bù thêm bất cứ chi phí nào.

Điều 4. LaniFarm nhận phản hồi khách hàng chậm nhất là 120 phút kể từ lúc quý khách nhận được hàng

Điều 5. Quý khách đảm bảo giữ được hiện trường về lỗi sản phầm để chứng minh hàng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng để đối chứng khi quý khách nhận lại hàng đổi mới với nhân viên lanifarm.

Điều 6. Chương trình 1 đổi 1 khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Flyfood cùng với cái tâm của doanh nghiệp cùng với toàn thể nhân viện của LaniFarm. Sự sai xót trong các quy trình àm cho sản phẩm bị lỗi là rất đáng tiếc, không mong muốn. Lanifarm đổi hàng để chứng minh tâm huyết của mình, Lanifarm thật sự không mong muốn có những trường hợp tiêu cực, cố ý làm sai lệch ý nghĩa của chương trình làm khó cho Lanifarm.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: