QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI LANIFARM

QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI LANIFARM
Thứ Ba,
10/09/2019
Đăng bởi: Trịnh Thế Lạng

Đặt hàng qua điện thoại và đặt hàng online quý khách vui lòng đặt hàng trước 60 – 120 phút vào ngày thường. Vào cuối tuần quý khách đặt trước ít nhất 2 - 3 tiếng để LaniFarm được phục vụ tốt nhất cho quý khách

QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI WEBSITE LANIFARM.COM
Mô tả các bước đơn giản khi đặt hàng tại LaniFarm.com.

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:
1. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách đặt hàng trước 60 – 120 phút vào ngày thường. Vào cuối tuần quý khách đặt trước ít nhất 2-3 tiếng để được LaniFarm phục vụ tốt nhất. Hotline : 034 688 0246
2. Đặt mua hàng online : 
Sau khi nhập đầy đủ thông tin của quý khách, quý khách Click vào nút "Xác nhận đơn hàng" Hệ thống của Lanifarm.com sẽ lưu lại đơn hàng của quý khách để xử lý và chuyển đến nhân viên của Lanifarm.com, đồng thời LaniFarm.com sẽ gửi thông tin đơn hàng vào email của quý khách. Sau quá trình xử lý đó, hệ thống sẽ chuyển đến trang "Thông Tin Đơn Hàng" để quý khách có thể xem lại tất cả thông tin đơn hàng của quý khách. Tại thông tin đơn hàng, quý khách có thể hủy đơn hàng bằng cách click vào nút "Hủy".

Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách,  nhân viên của LaniFarm.com sẽ liên hệ theo thông tin trong đơn hàng mà quý khách đã cung cấp để xác nhận đơn hàng từ quý khách.

Sau khi xác nhận thành công LaniFarm sẽ tiến hành giao hàng đến tận nơi cho quý khách theo đúng thời gian quy định trong đơn hàng.


Lanifarm.com - Lưu giữ giá trị thiên nhiên!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: